Xe Buýt TP.Hồ Chí Minh

Tìm đường xe buýt

Bà Rịa - Vũng Tàu, Tuyến số 15: Bến xe Dầu Giây - Chợ Xuyên Mộc

Tuyến Số 15: Bến xe Dầu Giây - Quốc lộ 1A - cây xăng ngã 3 Dầu Giây - Đường Hùng Vương - (thị xã Long Khánh) - Quốc lộ 1A - Ngã ba Xuân Định - Chợ Bảo Bình - Ngã tư Sông Ray - Chợ Bàu Lâm - Chợ Xuyên Mộc đến xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc và ngược lại.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại cho công nhân, học sinh và người dân địa bàn ở hai Tỉnh đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu qua lại bằng phương tiện xe buýt một cách thuận tiện.
Hợp Tác xã dịch vụ vận tải Long Khánh khai trương đưa vào hoạt động tuyến xe buýt số 15 không trợ giá, lộ trình từ bến xe Dầu Giây - huyện Thống Nhất - Đồng Nai đến huyện Xuyên Mộc-tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và ngược lại. Đây là tuyến xe buýt thứ 2 không trợ giá của hợp tác xã Dịch vụ vận tải Long Khánh đưa vào hoạt động với số lượng xe 19 chiếc.


Trong đó 17 xe loại B50 và 02 xe loại B70 đời mới và đồng bộ với nhau. Số chuyến khai thác trong ngày là 46 chuyến. Điểm đầu tuyến là bến xe Dầu Giây và cuối tuyến là chợ Xuyên Mộc, với chiều dài 82 km.
Thời gian xuất bến chuyến đầu tiên là 06 giờ sáng và kết thúc 17 giờ chiều cùng ngày, giãn cách giữa hai chuyến là 30 phút.


Giá vé trên mỗi chuyến như sau: Hành khách đi 1/4 tuyến là 5 ngàn đồng/lượt, từ 1/4 đến 1/2 tuyến là 10 ngàn đồng/lượt, đi từ 1/2 đến 3/4 tuyến là 15 ngàn đồng/lượt và hành khách đi suốt tuyến sẽ phải trả 20 ngàn đồng/lượt.


Đối với học sinh, sinh viên được miễn giảm chỉ có 3 ngàn đồng/lượt. Đặc biệt trẻ em dưới 7 tuổi và người tàn tật sẽ được miễn tiền vé.
Việc đưa tuyến xe buýt số 15 đi vào hoạt động sẽ góp phần tăng năng lực vận tải hành khách công cộng địa bàn của hai Tỉnh, cũng như giảm thiểu các phương tiện cá nhân tham gia công cộng, nhằm kiềm chế và giảm dần tai nạn giao thông.


Tuyến xe buýt đi vào hoạt động cũng góp phần giúp cho người dân đi lại thuận tiện và an toàn hơn.