Xe Buýt TP.Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM

Theo chúng tôi được biết thì bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện lớn tại TP.HCM. Bệnh viện có quy mô rộng lớn hiện có 1800 gường bệnh, hơn 3 nghìn máy móc kỹ thuật được Bộ Y tế phê duyệt áp đụng điều trị bệnh. Với đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân đông đúc khiến cho nhu cầu tìm kiếm phương tiện đi lại công cộng như xe bus đi bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM rất cao.

Các tuyến xe bus đi bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM

Nếu ai đang quan tâm tới các tuyến xe bus đi bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM có thể xem cập nhập mới nhất như sau:

1. Đi tuyến đường từ Bến xe Miền Đông – Đinh Bộ Lĩnh – Điện Biên Phủ – Võ Thị Sáu – 3 tháng 2 – Nguyễn Kim – Nguyễn Chí Thanh. 

Lựa tuyến xe bus số 14, xuất phát từ bến xe Miền Đông -> Tới đường 3 tháng 2 giao với đường Lê Đại Hành thì xuống trạm. Đón thêm 1 tuyến xe ôm khoảng 1km là vao tới Bệnh Viện Chợ Rẫy.

Ngoài ra cũng có thể lựa các tuyến khác như xe buýt số 8, 10, 45, 19 có đi qua bệnh viện hoặc đi bộ vào bệnh viện vài trăm mét.

2. Đi từ Bến xe Miền Tây – Kinh Dương Vương – Nguyễn Thị Nhỏ – Nguyễn Chí Thanh.

Nếu là xuất phát từ bến xe Miền Tây thì mọi người có thể bắt tuyến xe bus số 10, 14 và 45, 91 – xuất phát từ bến xe Miền Tây -> đi qua bệnh viện Chợ Rẫy hoặc đi bộ vài chục mét là tới.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh đây là 2 bến xe bus lớn nhất. Do đó nếu bạn muốn đón xe bus tới bệnh viện Chợ Rẫy hãy tham khảo các tuyến kể trên. Dù bạn đi tuyến nào thì bạn cũng phải đi bộ một chút xíu mới tới cổng Bệnh viện Chợ Rẫy. Hoặc nếu bạn nên xe bus bạn có thể nhờ các nhân viên xe bus là cho bạn xuống gần trạm xe bus gần bệnh viện Chợ Rẫy nhất là được.

Chúc bạn tìm được đường đi dễ dàng nhất, thuận tiện nhất.